Máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hiện là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam – chuyên cung cấp các dòng máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T 4 tấn chất lượng cao – được cục vệ sinh an toàn thực thẩm cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thì trường.

 

Các dòng sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp này đều được công ty chúng tôi áp dụng phương thức thẩm thấu ngược (trong khâu xử lý nước trước khi làm đá), giúp đá đầu ra tốt cho sức khỏe người sử dụng, vì không những lọc sạch được vi khuẩn, tăng tốc độ làm lạnh mà còn bổ sung được các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Cơ chế làm lạnh của máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T công nghiệp

Cơ chế làm lạnh là: Chúng ta sử dụng một loại dung môi đặc biệt (thường gọi là gas). Dung môi này nhờ có động cơ máy nén (lock), máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí ( hơi). Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox. Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá, còn hơi gha sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình. 

máy làm đá viên 4 tấn
Để có được sản phẩm nước đá đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho thị trường tiêu dùng: Có 2 yếu tố quyết định đó là chất lượng của máy sản xuất nước đá và chất lượng nước đưa vào để sản xuất nước đá 

Đối với máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên chất lượng không đồng đều do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua. 

Các bước xử lý nước của dây chuyền lọc nước – máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T

Đối với nguồn nước đưa vào sản xuất đá, theo quy định của Bộ Y Tế thì nguồn nước đưa vào sản xuất đá phải đạt các chỉ tiêu hóa, lý, vi sinh theo quy định mới được đưa vào sản xuất vì nước đá là loại sản phẩm sử dụng trực tiếp liên qua tới sức khỏe của người dùng. Vì vậy cần phải xét nghiệm mẫu nước trước khi đưa vào sản xuất. Trong trường hợp mẫu nước phục vụ sản xuất chưa đạt tiêu chuẩn, chúng ta cần xử lý chúng trước khi đưa vào sử dụng. Để xử lý nguồn nước có nhiều biện pháp, phổ biến nhất hiện nay chúng ta sử dụng Dây chuyền lọc nước tinh khiết để lọc ra nước tinh khiết và sản xuất ra đá tinh khiết. 

 1. Đầu tiên, lõi lọc sợi tổng hợp PP sẽ tiến hành lọc nước ở mức độ sơ cấp (tất cả các tạp chất như bùn đất, kim loại nặng, khoáng chất độc hại, asen sẽ bị giữ lại).
 2. Kế đến, lõi lọc than hoạt tính active carbon sẽ thực hiện nhiệm vụ khử mùi, giúp nước được trong và hấp thụ những chất độc – như thuốc bảo vệ thực vật,…vv

3.Tiếp theo là bộ phận lọc nước thẩm thấu ngược – lọc sạch nước (với bộ phận này sẽ chỉ cho nước tinh khiết H20 đi qua, còn đâu các khoáng chất và các tạp chất khác sẽ bị thải ra, qua đường ống xả).

 1. Cuối vùng là công đoạn bổ sung chất khoáng bằng lõi ceramic, nguyên nhân là do công nghệ thẩm thấu ngược không những lọc được khoáng chất có hại mà còn lọc luôn cả những khoáng chất tốt cho người dùng như canxi.

Doanh nghiệp có thể sử dụng quy trình xử lý hệ thống lọc nước này nếu có ý định kinh doanh nước tinh khiết hoặc sản xuất đá viên. Nếu bạn sử dụng máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T, thiết bị này có thể đã được trang bị sẵn một bộ lọc trong máy làm đá, nhưng để đảm bảo đá viên được tinh khiết 100%. Thay vì định kỳ làm sạch và thay thế lõi lọc nhỏ của bộ lọc đi kèm máy, bạn nên dùng hẳn một hệ thống xử lý nước của Việt An để công việc sản xuất diễn ra suôn sẻ hơn.

Việc sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ tạo ra một nguồn nước tinh khiết phục vụ cho máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T, nhờ đó sản phẩm đá viên tinh khiết có chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. 

Những ưu điểm của máy đá viên iNox VA4T Việt An

 • Tiết kiệm điện 45% so với các hệ máy đá viên khác trên thị trường.
 • máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T Chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp 100%, đặc tính chống ăn mòn và gỉ tuyệt vời
 • Tốc độ làm đá nhanh và hiệu năng ổn định theo năm tháng
 • Luôn có chương trình bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng
 • máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T chạy êm giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành, máy nén được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Italia.
 • Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn
 • Làm mát bằng gió
 • Dịch vụ bảo hành bảo trì khi quý khách mua máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T Việt An.
 • Thời gian bảo hành từ 12 tháng và bảo trì dài hạn.

Sửa chữa bảo dưỡng thay thế miễn phí 100% cho quý khách trong thời gian bảo hành, tư vẫn hỗ trợ kỹ thuật tận tình và chuyển giao công nghệ hoàn toàn cho quý khách , huấn luyện kỹ càng đảm bảo khách hàng luôn luôn là người nẵm vững kỹ thuật công nghệ và kiến thức tốt khi bàn giao máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn thường trực đảm bảo khác phục mọi sự cố nhanh nhất có thể khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Để mua máy làm đá viên 4 tấn iNox VA4T khách hàng có thể qua các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline : 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An xin chân thành cảm ơn !

Tham khảo thêm: https://vietan.vn/may-lam-da-vien-4-tan-inox-va4t.html

Facebook Comments
Rate this post