Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T

Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T là dòng máy công nghiệp với công suất tầm trung phù hợp với những đơn vị kinh doanh đá viên sản xuất được với dạng đá ống phù hợp với nhiều hình thức sử dụng như uống bia, trà đá, café, uống rượu… với kích cỡ 34×40/38x45mm hoặc có thể tùy theo kích cỡ khách hàng lựa chọn đây cũng là một trong số những ưu điểm nổi trội của máy.

 

Hiện nay, đá viên bẩn đang là một vấn đề được rất nhiêu người tiêu dùng quan tâm, hệ lụy của nó ảnh hưởng đến sức khỏe con người là vô cùng to lớn kèm theo nhiều bệnh tật về đường tiêu hóa, tất cả là do một số cơ sở đặt vấn đề lợi ích cá nhân lên trước mắt đầu tư những máy làm đá viên kém chất lượng cùng với hệ thống lọc nước không đảm bảo.

Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T – Năng suất tốt – Chất lượng tốt

Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T là dòng máy có công suất 7 tấn đá viên/ngày với toàn bộ các linh kiện được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, máy được lắp ráp theo công nghệ từ Hoa Kì theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tiêu chuẩn khắt khe hiện nay.

Sử dụng phương pháp làm lạnh tối ưu tiết kiệm điện năng tối đa giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 45% so với các dòng máy công nghiệp khác trên thị trường.

Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T sử dụng loại gas R22/R404A loại gas này hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe con người và không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Các linh kiện lắp ráp nên máy như: dao cắt đá, bồn chứa nước, khuôn đá, cối lạnh đều được làm bằng iNox 304 không bị han gỉ bởi quy trình làm đá đá viên luôn đảm bảo tinh khiết. Không những vậy các linh kiện này còn được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ/Nhật Bản/Hàn Quốc.

Chiếc Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T là dòng máy công nghiệp nhưng lại được thiết kế nhỏ gọn với kích thước: 1,8×3,6×3,5m và trọng lượng máy đạt 2120kg giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt trở lên dễ dàng hơn. Cũng không gây mất diện tích cho doanh nghiệp.

Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T được ứng dụng công nghệ hiện đại nên hệ thống giảm thanh của chúng cũng được đảm bảo không gây tiếng ồn và đảm bảo không gây ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh.

Giá thành hợp ly là 1 trong những ưu điểm đáng nói của máy này, nếu so sánh về chất lượng cũng như năng suất với các dòng máy khác trên thị trường thì Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T của Việt An có mức giá rẻ thấp hơn từ 15-20% các sản phẩm của hãng khác.

máy làm đá viên 7 tấn

Thông số kĩ thuật cơ bản của Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T

 • Model: iNox VA7T
 • Chất liệu : iNox 304
 • Sản lượng đá : 7000kg/ngày
 • Tiêu chuẩn : ISO9001-2015
 • Trọng lượng máy : 2120kg
 • Kích thước máy(DxRXC) : 1800x1600x3500 (mm)
 • Điện năng tiêu thụ : F40 HP
 • Kích thước đá viên : 34×40/38×45 (mm)
 • Chất làm lạnh : R22/R404A
 • Điện thế sử dụng : 3pha – 380V/50HZ
 • Nhiệt độ tiêu chuẩn : 30ᵒC – 35ᵒC
 • Nhiệt độ nước : 30ᵒC
 • Xuất xứ : Việt An
 • Bảo hành 1 năm

Các linh kiện cấu tạo và chức năng của chúng tạo nên Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T

– Máy nén ( lock ): là thiết bị có giá thị nhì trong Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T, làm nhiệm vụ hút hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi và cũng đồng thời giữ nhiệm vụ duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp.

– Thiết bị ngưng tụ: Bình ngưng tụ giữ nhiệm vụ ngưng tụ gas đã quá nhiệt ở đằng sau máy nén tạo thành môi chất lạnh ở trạng thái lỏng.

Thiết bị chính có chức năng của là giúp hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, qua đó nhanh chóng tạo nước lạnh làm ra đá viên. Vì thế, nên cần thêm 2 bộ phận hỗ trợ thiết bị chính được trôi chảy hơn gồm:

 • Tháp giải nhiệt giữ nhiệm vụ giảm nhiệt độ của nước xuống và làm mát đá.
 • Bộ phận thứ hai chính là là bơm giải nhiệt.
 • Ngoài ra, phải cần thêm 2 hệ thống để hỗ trợ khác là hệ thống bay hơi và hệ thống tiết lưu góp phần tạo nên đá viên.

– Bình tách dầu: Làm thay đổi cách thức di chuyển dung môi về chiều và tốc độ chính là bình tách dầu. Quá trình này phụ thuộc vào khối lượng riêng của dung môi ra sao, ngoài ra còn dựa vào bụi dầu tại đây. Qua đó, hướng và tốc độ di chuyển của môi chất được thay đổi khác nhau. 

– Bình chứa: Bình chứa giữ nhiệm vụ chứa được môi chất trong đó, hầu hết môi chất được chứa trong bình này là môi chất có dạng lỏng với áp suất cao. Vâng, môi chất này thường được gọi là môi chất lạnh (chính là khi gas). Ví dụ như: gas được dùng phổ biến với các loại máy điện lạnh chính là R22. 

– Bình tách lỏng: có chức năng cung cấp, duy trì mức dịch luôn ngập ở hệ thống bay hơi. Hơn nữa, bình còn có nhiệm vụ tách lỏng hơi để hút về chỗ máy nén ( lock ). Sử dụng bình tách lỏng (bình giữ mức ) để cấp dịch cho dàn lạnh.

– Bình hồi nhiệt: Bình làm nhiệm vụ đón môi chất lạnh từ hệ thống bay hơi vào. Sau đó, bình hồi nhiệt sẽ trao đổi nhiệt ngược dòng giữa 2 môi chất lạnh và môi chất lỏng ở ống xoắn.

Với các thành phần cũng như cấu tạo nên Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T cùng với chức năng của những bộ phận này. Hy vọng bạn biết cách vận hành máy 1 cách hiệu quả. Việt An cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và uy tín thị trường Việt Nam. Dịch vụ tại đây luôn nhanh chóng và hiệu quả với bảo hành máy cũng như sửa chữa được chu đáo.

Khách hàng có nhu cầu mua Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T vui lòng qua các chi nhánh gần tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột hoặc liên hệ hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt.

Xem thêm các loại máy làm đá viên khách tại đây!

Facebook Comments
Máy làm đá viên 7 tấn iNox VA7T
2.2 (44%) 5 vote[s]