Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T

Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T là một trong những model có năng suất thấp, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại nên không hề tốn không gian lắp đặt và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, với các phần linh kiện, phụ kiện được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Đây là một thiết bị làm đá viên tuyệt vời bởi nó vận hành hoàn toàn tự động, rất dễ sử dụng mà đặc biệt lại rất tiết kiệm điện năng và sức lao động.

 

Chiếc Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T là một trong những model bán chạy trên thị trường máy làm đá hiện nay bởi chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Hãy cùng tìm hiều những ưu điểm làm nên điểm khác biệt của máy qua bài viết dưới đây nhé.

Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T với ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy khác trên thị trường

Cấu tạo nguyên khối, nhỏ gọn, đẹp mắt mà lại dễ vận chuyển – không hề chiếm nhiều không gian, giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa.

Lượng điện và lượng nước sử dụng rất thấp, tiết kiệm khoảng 30% điện năng so với các loại thông thường.

Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T được nghiên cứu, thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ – tuy nhiên vẫn phù hợp với điều kiện địa lý, sinh hóa và môi trường tại Việt Nam.

Quá trình làm đá tự động, tuần hoàn khép kín, rất ít sự can thiệp từ bên ngoài, thời gian làm đá nhanh – nên chất lượng đá sạch, tinh khiết 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhờ có động cơ mạnh mẽ và công suất cực lớn 2000W/h, sản lượng đá tối đa 600kg/ ngày nên đảm bảo hoạt động của Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T được diễn ra liên tục, đá luôn ra đều, không thành vụn, mẩu nhỏ.

Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T bao gồm các linh kiện lắp ráp máy như vỏ máy, khuôn đá, dao cắt đá,… đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp nổi tiếng trên thế giới, vận dụng chất liệu iNox 304.

máy làm đá viên 600KG

Các linh kiện cấu tạo nên Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T

 Đằng sau “ sức mạnh “ của Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T chính là những linh-phụ kiện góp phần tạo nên 1 chiếc máy công suất lớn, sản xuất đá nhanh, đá sạch cũng như giúp tuổi thọ của máy được bền lâu.

Nói chung, các cấu tạo và thành phần của Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T đều được sử dụng để thực hiện cho các chức năng riêng biệt, nhưng chung quy lại là để phục vụ cho việc sản xuất thành phẩm đá viên. Vậy, những bộ phận đó bao gồm những thứ gì ? Chức năng mỗi bộ phận như thế nào ? hãy cùng xem những thông tin sau đây để biết thêm chi tiết!

Thiết bị chính của Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T

Máy làm đá bao gồm 2 loại thiết bị chính là máy nén (lock ) và bình ngưng ( bình ngưng tụ ).

Máy nén: là thiết bị có giá trị nhất nhì trong Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T, làm nhiệm vụ hút hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi và cũng đồng thời giữ nhiệm vụ duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở  nhiệt độ thấp.

Thiết bị ngưng tụ: Bình ngưng tụ giữ nhiệm vụ ngưng tụ gas đã quá nhiệt ở đằng sau máy nén tạo thành môi chất lạnh ở trạng thái lỏng.

Thiết bị chính có chức năng của là giúp hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, qua đó nhanh chóng tạo nước lạnh làm ra đá viên. Vì thế, nên cần thêm 2 bộ phận hỗ trợ thiết bị chính được trôi chảy hơn gồm:

Tháp giải nhiệt giữ nhiệm vụ giảm nhiệt độ của nước xuống và làm mát đá, và bơm giải nhiệt. 

Ngoài ra, phải cần thêm 2 hệ thống để hỗ trợ khác là hệ thống bay hơi và hệ thống tiết lưu góp phần tạo nên đá viên.

Thiết bị phụ của Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T

Những thiết bị phụ bao gồm các bộ phận có nhiệm vụ hỗ trợ cho thiết bị chính để quá trình sản xuất đá của Máy làm đá viên 600KG iNox VA 0.6T được nhanh chóng nhất: 

– Bình tách dầu: Làm thay đổi cách thức di chuyển dung môi về chiều và tốc độ chính là bình tách dầu. Quá trình này phụ thuộc vào khối lượng riêng của dung môi ra sao, ngoài ra còn dựa vào bụi dầu tại đây. Qua đó, hướng và tốc độ di chuyển của môi chất được thay đổi khác nhau. 

– Bình chứa: Bình chứa giữ nhiệm vụ chứa được môi chất trong đó, hầu hết môi chất được chứa trong bình này là môi chất có dạng lỏng với áp suất cao. Vâng, môi chất này thường được gọi là môi chất lạnh (chính là khi gas). Ví dụ như: gas được dùng phổ biến với các loại máy điện lạnh chính là R22. 

– Bình tách lỏng:  có chức năng cung cấp, duy trì mức dịch luôn ngập ở hệ thống bay hơi. Hơn nữa, bình còn có nhiệm vụ tách lỏng hơi để hút về chỗ máy nén ( lock ). Sử dụng bình tách lỏng (bình giữ mức ) để cấp dịch cho dàn lạnh.

Có một ưu điểm là ở trong dàn bay hơi luôn chứa dịch lỏng tràn đầy nên hiệu quả quá trình trao đổi nhiệt bên trong khá lớn. Tuy nhiên, có vấn đề  xảy ra là môi chất lỏng trong dàn lạnh của hệ thống sẽ chuyển động theo kiểu đối lưu tự nhiên. Tất nhiên, tốc độ đối lưu này phụ thuộc vào tốc độ hóa hơi (tốc độ nhỏ) nên cũng phần nào gây cản trở đến quá trình trao đổi nhiệt. Vì thế, phải dùng bơm để tăng cường quá trình trao đổi nhiệt nhằm thực hiện đối lưu cướng bức.

Để sở hữu một chiếc Máy làm đá viên công nghiệp 600KG iNox VA 0.6T cho cơ sở mình, khách hàng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc!

Facebook Comments
Rate this post